Cách lắp đặt mái kính cường lực đẹp nhất

Mái kính cường lực đã trở thành vật liệu phổ biến không chỉ là với những công trình cao cấp, các kiến thiết hiện đại mà cả với các công trình dân dụng, biệt thự hay căn hộ. Cách lắp đặt mái kính cường lực sao cho an toàn đạt tiêu chuẩn cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Mái kính nét xin gửi đến quý khách các bước lắp đặt mái kính tiêu chuẩn dưới bài viết sau.

Lắp đặt mái kính cường lực - Hình ảnh thi công
cách Lắp đặt mái kính cường lực – Hình ảnh thi công

Các loại mái kính phổ biến

Mái kính nét là đơn vị chuyên thi công lắp đặt mái kính cường lực chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại mái kính và dưới đây là một số loại mái kính được sử dụng nhiều nhất:

+ Mái kính phối hợp với khung sắt.

+ Mái che kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.

+ Mái kính dùng cáp treo & dùng để làm thanh đỡ mái.

+ Mái kính dùng cáp treo và dây treo kinh prider.

+ Mái kính phối hợp với khung sắt và lan can kính.

+ Mái che kính vòm cong sử dụng chân spider cùng kết hợp với thanh sắt

+ Mái kính giếng trời

+ Mái kính tum trượt

Lưu ý trước khi lắp đặt mái kính

Các công nhân đang tiến thành kiểm tra để hoàn thành phần mái
Các công nhân đang tiến thành kiểm tra để hoàn thành phần mái

Để có thể thi công lắp đặt mái kính cường lực thì bạn cần phải hiểu về các loại kính sử dụng để làm mái kính. Một số loại kính được dùng để triển khai mái kính thường là các loại kính vừa sẽ có khả năng chịu lực cao vừa có độ bền vượt trội hơn nhiều so với những loại kính thông thường. Thường sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn, kính thủy lực.

Mái kính cường lực ngoài phần kính thì còn gồm khung đỡ và các trang bị đi kèm khác. Mái kính cường lực chống va đập được ứng dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ muốn có thêm ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng.

Là một trong số vật liệu có độ bền cao không có nghĩa là kính cường lực tuyệt đối không vỡ. Để sẽ có thể khai thác triệt để những điểm vượt trội mà kính cường lực chống va đập đem đến yêu cầu quá trình thi công lắp đặt mái kính phải đúng chuẩn trong từng chi tiết. Các bước làm việc quyết định thời gian chịu đựng và tính thẩm mỹ cho cả công trình. Chính vì như vậy, lựa chọn đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao luôn là yêu cầu hàng đầu trong cách lắp đặt mái kính cường lực.

Trước khi lắp đặt mái kính, các bước đo đạc, tham khảo địa hình làm việc là một trong số khâu không thể thiếu. Đo đạc, tham khảo địa hình sẽ giúp các bước thi công không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. 

Lưu ý trong khi lắp đặt mái kính

Hình ảnh thi công lắp đặt mái kính cường lực
Hình ảnh thi công lắp đặt mái kính cường lực

Trong khâu lắp đặt mái kính, cố định những miếng kính vào phần khung mái là quy trình quan trọng nhất. Không như lắp đặt lan can hay vách kính cường lực chống va đập, mái kính cường lực thường thường được lắp đặt trên cao nên việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn. Yêu cầu đội ngũ thi công phải có tay nghề cao

Với những công trình lớn Mái Kính Nét còn có các biện pháp để hỗ trợ đưa mái kính lên sao cho an toàn nhất, toàn bộ công nhân cũng như đội ngũ giám sát công trình đều được trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn lao động

Khi thi công lắp đặt, phải chuẩn để không xảy ra các sai sót gây những tai nạn không đáng có. Đây cũng là quy trình quyết định đến tính thẩm mỹ của mái kính, công trình đẹp hay là không tùy theo việc gắn những miếng kính có chuẩn khít hay không.

Lưu ý sau khi lắp đặt mái kính

Lắp đặt mái kính cường lực phần hiên
Lắp đặt mái kính cường lực phần hiên

Sau khi đã hoàn thiện xong mái kính thì quý khách nên cùng chủ thi công đi kiểm tra lại toàn bộ hệ thống mái kính. Đảm bảo độ kín khít của các tấm kính, hệ thống khung mái kính đã chắc chắn hay chưa, mái đã được thi công đầy đủ giống như trong hợp đồng hay chưa. Rồi tiếp đó bên thi công phải có trách nhiệm bảo hành công trình tu sửa lại nếu như xảy ra những sai sót trong quá trình thi công.

Trên đây chính là những chú ý mà quý khách hàng nên khảo sát trong thời gian thi công & lắp đặt mái kính cường lực để vừa đảm bảo an ninh, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ cho công trình của chúng ta.

Cách lắp đặt mái kính cường lực

Mỗi công trình khác nhau sẽ có những cách lắp đặt mái kính cường lực khác nhau dưới đây là các bước lắp đặt mái kính cường lực cơ bản của nhà Mái kính nét:

Bước 1: Khảo sát công trình thi công,chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình cần lắp đặt mái kính để kiểm tra vạch ra những thuận lợi khó khăn để có những phương án lắp đặt cụ thể nhất.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát xong toàn bộ công trình sẽ tiến hành bàn bạc với chủ nhà để lựa chọn ra mẫu mái kính phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực nhất dựa trên địa lý vị trí lắp đặt và tài chính của gia chủ để chọn được mẫu mái kính tối ưu nhất. Nhưng lựa chọn cuối cùng vẫn là ở quý khách.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn xong mẫu mái kính thích hợp. Tiến hành sản xuất nguyên vật liệu ở nhà xưởng và vận chuyển đến nơi cần lắp đặt để chuẩn bị cho quy trình lắp đặt khung mái.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống khung mái kính. Khung mái kính được lắp đặt kiên cố chắc chắn. Ở bước này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo không có bất kì một sai sót nào.

Bởi khung mái kính vô cùng quan trọng là bộ phận trụ đỡ toàn bộ phần mái kính, nếu lắp đặt không đúng yêu cầu kĩ thuật có thể gây ra những sự cố trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Sau khi đã kiểm tra và chắc chắn rằng khung mái kính đã chắc chắn 100% thì tiến hành lắp đặt hệ thống mái vào kính. Quá trình này ngay từ khâu vận chuyển cũng đã yêu cầu sự cẩn thận tỉ mỉ một cách kĩ càng. Bởi như đã nói kính cường lực có độ chịu lực vô cùng cao nhưng lại rất dễ vỡ nếu bị va đập ở cạnh hoặc mép kính.

Bước 6: Cố định mái kính vào khung bằng những trang thiết bị chuyên dụng. Như ốc vít bulong,… 

Bước 7: Vệ sinh dọn dẹp toàn bộ công trình và Minh An sẽ cùng chủ nhà đi khảo sát lại xem mái kính vừa lắp đặt có bất kì một lỗi nào không để khắc phục kịp thời.

Sau khi đã kiểm tra và chắc chắn rằng mái kính hoàn toàn bình thường thì tiến hành bàn giao lại công trình và trả tiền.

Đơn vị lắp đặt mái kính cường lực uy tín

Mỗi đơn vị sẽ có cách lắp đặt mái kính khác nhau. Với mái kính nét tất cả các quá trình đều được diễn ra nhanh chóng gọn lẹ, được làm việc theo dây chuyền công nghệ khép kín mọi quá trình từ lắp đặt đến sản xuất vật liệu, vận chuyển vật liệu đến nơi lắp đặt. Tất cả đều do chúng tôi làm không qua bất kì một bên trung gian nào nên giảm thiểu một số những chi phí phát sinh. 

Như đã chia sẻ ở trên Mái kính nét có cách lắp đặt mái kính đúng chuẩn, các bước diễn ra vô cùng đầy đủ và an toàn nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Vật liệu chúng tôi xử dùng đều là những vật liệu có chất lượng cao, được nhập khẩu từ các kênh phân phối hàng đầu trên thị trường, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào thi công.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm nên vô cùng đảm bảo chất lượng.

Chính sách hỗ trợ người dùng sau thi công vô cùng nhiệt tình đảm bảo công trình luôn hoàn hảo nhất, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến quá trình thi công. Bảo hành 2 năm.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng bạn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chào đón bạn đến với Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An – Kiến tạo không gian sống đích thực cho người Việt.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
Văn Phòng Giao Dịch : TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0899.535.999 – 0899.525.888
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: maikinh.net

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mái kính sân thượng

Mái che sân thượng bằng kính cường lực

Ngày nay, không chỉ là tại các tòa nhà, các căn biệt thự lớn. Mà đối với các công trình nhà ở thông thường cũng...

Mái hiên kính cường lực

Mái hiên kính cường lực sang trọng, hiện đại

Nhằm tận dụng tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên. Mái hiên kính cường lực ra đời mang lại sự hoàn hảo cho không gian...

Mẫu mái kính đẹp

Tổng hợp mái kính đẹp – Siêu đẹp

Mái kính đẹp Mái kính đẹp chỉ cái đẹp của sản phẩm mái che được làm bằng kính cường lực và các loại khung nhôm,...

mái tum kính cường lực

Mái tum kính cường lực an toàn và chất lượng

Mái tum kính là chọn lựa vô cùng hoàn hảo cho thiết kế ngoại thất ngôi nhà. Mái tum kính trên nóc nhà có tác...

mái kính vòm

Mái kính vòm thiết kế thi công xem ngay mẫu

Giới thiệu nhà kính mái vòm Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế mái kính. Mái Kính Nét là...

Kết cấu mái kính

Kết Cấu Mái Tính Tổng Hợp Các Kiểu Khác Nhau

Mái kính là sản phẩm hiện đại trên thị trường. Ngày nay có rất nhiều mẫu mái kính hiện đại. Lựa chọn cho gia đình...

Đối tác chiến lược