MAIKINH.NET (Minh An Window) được thành lập ngày 3 tháng 1 năm 2018, đến nay Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An (Minh An Window) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành nhôm kính. Với MAIKINH.NET là một sản phẩm thuộc Minh An Window chuyên về mảng mái kính, mái kính cường lực, mái kính tự động chuyên nghiệp, hiện nay MAIKINH.NET (Minh An Window) đã làm chủ được công nghệ sản xuất nhôm và kính cường lực chất lượng cao, giá thành phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ và đã áp dụng rất nhiều các dự án từ nhà dân đến các công trình toà nhà lớn.

logo mai kinh biet thu

Sứ mệnh của MAIKINH.NET đối với khách hàng là mang đến những giải pháp tốt nhất về hệ thống mái kính cường lực, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hoàn thiện kiến trúc đô thị, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội. Với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, MAIKINH.NET (Minh An Window) luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã  luôn chủ động  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo độ bền đẹp, đồng thời trong hoạt động thi công cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, thi công đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình thi công của quý khách hàng.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN
 Tên viết tắt Minh An Window
 Tên quốc tế MINH AN CONSTRUCTION INVESTMENT AND TRADING COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0108117701
 Địa chỉ Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
 Người đại diện ông Trịnh văn Phúc
 Điện thoại  0899.525.8880899.535.999

dang ky kinh doanh min min1

Sản phẩm của công ty

MAIKINH.NET là một công ty con của Công ty mẹ (Minh An Window) với các sản phẩm chủ lực như: Mái kính cường lực, Mái kính tự động, Mái kính trượt, Mái kính giếng trời, Mái kính giếng trời, Mái kính khách sạn, Mái kính khu công nghiệp, Mái kính khung sắt, mái kính khung nhôm, Mái kính khung inox, Mái kính nhà hàng, ..Mái kính vòm, mái kính lấy sáng kèm theo các phụ kiện đi kèm như KINLONG, HAFELE, SIGICO,..

Với nền tảng và tài chính vững mạnh đã được xây dựng và không ngừng phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tận tâm, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Luôn tiếp thu công nghệ, chuyên môn không ngừng tìm tòi học hỏi của bộ phận kỹ thuật viên cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trong rất những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng là một điểm cộng tích cực không thể bỏ qua.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tình trong tư vấn sản phẩm, cũng như thiết kế sản phẩm để: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp cho mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng giải tỏa  được thắc mắc và khách hàng nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của công ty tư vấn hỗ trợ.

Hình thành và trải qua thời gian được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là nhà thầu nhôm kính hàng đầu với khẩu hiệu: “hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”.  Chúng tôi đã có sản phẩm trên các công trình từ bắc vào nam khẳng định vị thế của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành trang trí và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp sản xuất, thi công và kinh doanh về mái kính và các phụ kiện thi công mái kính chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tamnhinsumenh min

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An chúng tôi là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN

Xem Hồ sơ năng lực của MAIKINH.NET (Minh An Window).

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An
  • Liên hệ: Trịnh Văn Phúc
  • Phone: 0899.535.999 - 0899.525.888
  • Email: Minhanwindow@gmail.com
  • Website: https://maikinh.net
Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí về các mẫu mái kính cường lực đẹp, tư vấn về các giải pháp thi công mái kính phù hợp với không gian, vị trí và các sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhận đọng góp ý kiến 24/24. hàng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhận đọng góp ý kiến 24/24.