Thi công mái kính cường lực 15mm

Mái kính cường lực 15mm là một trong những ứng dụng phổ biến cho những công trình hiện đại ngày nay. Với độ dày của kính cường lực là 15mm là một độ dày vô cùng lý tưởng cho mái kính cường lực tạo độ chắc chắn bền vững cho công trình. Hãy cùng mái kính nét đi tìm hiểu về cách thi công mái kính cường lực 15mm.

Mái kính cường lực 15mm
Mái kính cường lực 15mm

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC 15MM LÀ GÌ?

Mái kính cường lực 15mm thực chất là loại mái che kính cường lực thông thường. Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi hệ thống mái sử dụng kính cường lực có độ dày là 15mm cùng kết hợp với nhiều loại khung kim loại khác nhau tạo ra mái kính có độ bền cao và trang hoàng cho ngoại thất gia đình bạn. Để hiểu hơn về loại mái kính này hãy cùng mái kính nét đi tìm hiểu ngay phần tiếp sau đây

Độ dày phù hợp cho công trình là điều quan trọng
Độ dày phù hợp cho công trình là điều quan trọng

Báo giá mái kính cường lực 15mm

Đây là bảng giá mái kính theo các loại kính khác nhau mà chúng tôi update mới nhất. Lưu ý bảng giá này sẽ được tùy chỉnh theo từng thời điểm khác nhau vì vậy để có bảng giá chính xác nhất quý khách cần liên tục update hoặc có thể liên hệ tới MÁI KÍNH NÉT.

STT CHỦNG LOẠI ĐVT ĐƠN GIÁ
       A KÍNH CƯỜNG LỰC
       1 Kính cường lực 4mm          M2          450.000
       2 Kính cường lực 5 mm          M2          500.000
       3 Kính cường lực 6 mm          M2          520.000
       4 Kính cường lực 8 mm          M2          550.000
       5 Kính cường lực 10 mm          M2          650.000
       6 Kính cường lực 12 mm < 2428 x 3658          M2          750.000
       7 2428×3658< kính cường lực 12mm< 2700×4876          M2          1.050.000
       8 2700×4876< kính cường lực 12mm<3000×6000          M2          1.300.000
       9 Kính cường lực 15mm < 2438 x 3658          M2          1.150.000
      10 Kính cường lực 15 mm khổ trung          M2          1.700.000
      11 Kính cường lực 19 mm          M2          2.500.000

Cấu tạo mái kính cường lực 15mm

Kính lợp mái

Một số loại kính để sử dụng làm mái như kính cường lực  15mm

– Kính dán an toàn

– Kính cường lực dán an toàn

– Kính cường lực: Đa số khách hàng lựa chọn kính cường lực để lợp làm lại. Số ít còn lại lựa chọn kính dán an toàn và kính cường lực an toàn. 

+ Kính cường lực 8ly 10ly 12ly…đây là những độ dày phổ biến dùng cho mái kính, với những loại mái to, rông và tùy theo yêu cầu của khách hàng ta có thể sử dụng loại kính cường lực 15 ly hoặc 19 ly.

– Kính dán an toàn: Loại kính này ít được lựa chọn vì khó thi công và giữa hai lớp kính có lớp phim mà Mái kính thì thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mưa gió nên không hợp lý về kỹ thuật

+ Về độ dày của kính dùng cho mái kính kính dán an toàn 6.38ly 8.38ly 10.38ly

+ Màu sắc của kính dán an toàn: Khá đa dạng vì thay đổi màu lớp phim là sẽ có màu kính nên quý khách hàng dễ dàng lựa chọn

Kết cấu khung thép

Mái kính cường lực kết hợp khung thép cho độ chắc chắn
Mái kính cường lực kết hợp khung thép cho độ chắc chắn

– Mái kính cường lực 15mm dùng cột chống

+ Cột chống: Sắt hộp đen hoặc sắt hộp mạ kẽm 100×100; 150×150…trở lên giúp đảm bảo kết cấu về tính thẩm mỹ. Có thể dùng loại I100; I150…

+ Khung thép: Sắt hộp mạ kẽm, sắt hộp đen, sắt hộp Inox, I, C, U đủ kích cỡ tùy vào diện tích mái

– Mái kính cường lực dùng cáp treo

+ Cáp treo: Dùng cáp lụa hoặc các ống thép Phi 42 Phi 60 Phi 75 Phi 110…để nâng kết cấu mái

+ Khung thép: Sắt hộp đen. Sắt hộp mạ kẽm, Inox, I, C, U đủ kích cỡ tùy vào diện tích mái

+ Bulong: Dùng bulong ma sát hoặc bulong hóa chất. Chiều dài và đường kính tùy vào trọng lượng mái mà ta chọn cho hợp lý nhất

+ Bản mã: là các tấm sắt có chiều dày từ 15mm trở lên

Quy trình lắp đặt mái kính cường lực 15mm

– Bước số 1: Khảo sát thực tế mặt bằng, địa hình cần thi công mái kính cường lực 15mm

– Bước số 2: Lên thiết kế bao gồm bản vẽ thiết kế thi công và bản vẽ 3D cho mái kính cường lực 15mm

– Bước số 3: Trình chủ đầu tư, khách hàng và tư vấn giám sát duyệt phương án thi công

– Bước số 4: Lên dự toán – Hợp đồng thi công mái kính cường lực 15mm

– Bước số 5: Công tác thi công khung kết cấu mái kính cường lực 15mm, đây là giai đoạn quan trọng của mái kính. Ngoài hiện trường quyết định đến vấn đề an toàn – thẩm mỹ của mái kính cường lực. Trong bước 5 này còn có các bước sau:

+ Định vị mặt bằng, khoan cấy bulong tại vị trí dầm và thanh treo

+ Gia công các dầm theo bản vẽ thiết kế thi công mái kính cường lực

+ Lắp đặt hệ kết cấu mái kính cường lực 15mm, cần tuân thủ theo đúng quy trình theo các biện pháp thi công để chủ đầu tư phê duyệt => Lắp đặt dầm chính, lắp đặt thanh treo, căn chỉnh hàn chết các vị trí, hàn các dầm ngang

– Bước số 6: Sau khi hoàn thiện công tác lắp đặt khung kết cấu cho mái kính cường lực 15mm ta mới tiến hành đo kính (công tác đo kính cần tránh sai sót và giảm các thiệt hại về mặt kinh tế đồng thời không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công) trong thời gian chờ kính ta sẽ vệ sinh, sơn sửa các vị trí bị trầy xước hoặc làm các công việc khác nếu có

– Bước số 7: Lắp đặt kính cường lực 15mm cho mái kính. Đây là công việc nhạy cảm cần  phải đặt kính lên từ từ. Và cần chuẩn bị kỹ đồ bảo hộ, keo silicone và các vật liệu khác. Kính cường lực được lắp đuổi tuần tự, khi lắp đến đâu được đến đấy và tránh ghé vào sau sẽ mất thời gian mà không an toàn.

– Bước số 8: Kiểm tra lại tổng thể độ thoát nước của mái kính cường lực đã đảm bảo chưa?. Sản phẩm đã thẳng hàng chưa và sau đó cần bắn keo silicone vệ sinh hoàn thiện mái kính.

Ưu điểm mái kính cường lực 15mm

Mái kính có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, dưới đây là một số ưu điểm do MÁI KÍNH NÉT cung cấp đến quý khách hàng.

  • Tính thẩm mỹ: Mái che kính còn được ví như cửa ngõ của toàn bộ ngôi nhà. Có thể ví đây như linh hồn của toàn bộ ngôi nhà, nơi đầu tiên mà khách đến chơi nhà nhìn vào. Sử dụng mái kính giúp đem lại tính thầm mỹ cao cho ngôi nhà, mang lại sự sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, nếu quý khách thích phong cách cổ điển có thể dùng những mẫu mái kính theo phong cách phương Tây. 
  • Độ bền cao: mái kính cường lực 15mm có độ bền vượt thời gian và tuổi thọ cao hơn so với các loại mái che thông thường. Có thể sử dụng kiên cố qua nhiều năm mà không lo bị hư hỏng.
  • Kiểu dáng phong phú: Quý khách có thể yêu cầu đơn vị thi công  gia công và lắp đặt theo như sở thích cá nhân của mình.
  • Giá thành cạnh tranh: Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công mái kính cường lực 15mm, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp nhận những sản phẩm mái kính có giá thành hợp lý nhưng cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn và tìm xem đâu mới là đơn vị thi công mái kính uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. 

Ứng dụng mái kính cường lực 15mm

Mái kính cường lực 15mm có độ dày kính cao nên thích hợp với nhiều những công trình  lớn yêu cầu cao về độ an toàn như các khu trung tâm thương mại lớn hay kết hợp với khung sắt, khung inox, khung nhôm hoặc các loại cột chống. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những gia chủ yêu mong muốn lấy được ánh sáng tự nhiên và ngăn mưa gió vào bên trong không gian sống. Mái kính cường lực 15mm có thể sử dụng ở những nơi có không gian và diện tích rộng hoặc các những nơi có diện tích nhỏ. Sản phẩm mang kính cường lực giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và hiện đại cho mọi không gian. 

Mẫu mái kính cường lực 15mm

Chúng tôi tổng hợp một số mẫu mái kính cường lực đẹp phổ biến, sử dụng các loại kính cường lực có độ dày khác nhau như như 10mm, 12mm, 15mm, 20mm và còn nhiều loại có độ dày khác nhau. Để có một dự án thành công chúng tôi thường khảo sát trước và tư vấn cho khách hàng làm sao lựa chọn loại kính cường lực có độ dày phù hợp nhất , vừa đảm bảo an toàn vừa lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ. Đừng ngại ngần gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và đừng quên chúng tôi luôn luôn tư vấn hỗ trợ miễn phí . Hotline công ty : 0899525888

Mái kính lấy sáng đẹp dạng xếp hộp
Mái kính lấy sáng đẹp dạng xếp hộp
Mẫu mái kính tầng thượng kết hợp lan can kính
Mẫu mái kính tầng thượng kết hợp lan can kính
Mẫu mái kính hiên cường lực khung sắt
Mẫu mái kính hiên cường lực khung sắt
Mẫu mái kính cường lực khung sắt đẹp cho hiên nhà
Mẫu mái kính cường lực khung sắt đẹp cho hiên nhà
Khung sắt chắc chắn cho phần hiên nhà
Khung sắt chắc chắn cho phần hiên nhà
Mái kính cho bể bơi lấy sáng rất tốt
Mái kính cho bể bơi lấy sáng rất tốt
Mẫu mái kính sảnh đi khung sắt chân nhện
Mẫu mái kính sảnh đi khung sắt chân nhện
Mái kính cường lực treo
Mái kính cường lực treo
8 Mẫu mái kính vòm đẹp
8 Mẫu mái kính vòm đẹp
Mái kính lấy sáng phòng học
Mái kính lấy sáng phòng học
Mái kính khung thép
Mái kính khung thép
Mái kính lấy sáng biệt thự
Mái kính lấy sáng biệt thự
Khung sắt chắc chắn cho phần mái của dự án mái kính cường lực
Khung sắt chắc chắn cho phần mái của dự án mái kính cường lực
Mái kính cổng sắt
Mái kính cổng sắt
Mẫu mái kính cường lực đẹp - Dự ánh mới
Mẫu mái kính cường lực đẹp – Dự ánh mới

THÔNG TIN CÔNG TY THI CÔNG MÁI KÍNH

MÁI KÍNH NÉT là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm cửa kính cường lực, vách kính, cửa nhôm kính, các loại mái kính, mái kính màu trà… Đặc biệt, chúng tôi chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, các phòng kính cường lực, cửa kính cường lực, vách tắm kính, vách kính cường lực, các loại kính màu, cầu thang kính, gương trang trí, tranh kính trang trí.

MÁI KÍNH NÉT cam kết tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng 

Tất cả các khách hàng khi đến với MÁI KÍNH NÉT đều được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và mang đến cho bạn các giải pháp tốt nhất cho không gian sử dụng mái kính cường lực 15mm hiệu quả và phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MÁI KÍNH :

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí về lắp đặt mái kính cũng như tư vấn lựa chọn những kiểu mái kính sao cho phù hợp nhất. Đừng ngại ngùng gì chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn cho quý khách. Bằng cách quý khách gọi trực tiếp tới số hotline của công ty hoặc để lại phản hồi bên dưới các tư vấn , kỹ sư sẽ liên hệ lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng bạn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chào đón bạn đến với Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An – Kiến tạo không gian sống đích thực cho người Việt.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
Văn Phòng Giao Dịch : TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0899.535.999 – 0899.525.888
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: maikinh.net

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ưu điểm và ứng dụng mái kính cường lực

Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Mái Kính Cường Lực 10mm

Mái kính cường lực 10mm là chất liệu kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mái kính có nhiều ưu điểm nổi bật và...

kính cường lực 12mm

Tổng hợp mẫu mái kính cường lực 12mm mới nhất hiện nay

Ngày nay mái kính được sử dụng vô cùng nhiều. Mái kính có rất nhiều loại khác nhau và có kích thước chiều dài độ...

Mái kính an toàn

Ưu Và Nhược Điểm – Ứng Dụng Của Mái Kính An Toàn

Mái kính an toàn đã trở nên vô cùng quen thuộc, ngày nay chúng ta có thể bắt gặp mái kính ở nhiều nơi đặc...

Cách tính độ dốc mái kính cường lực

Cách Tính Độ Dốc Mái Kính Tiêu Chuẩn

Độ dốc trong xây dựng là một thông số kỹ thuật rất thiết yếu khi bắt đầu xây dựng một công trình. Tuy nhiên, hiện...

sơn chống nắng mái kính

Sơn Chống Nóng Mái Kính Tốt Nhất

Mái kính được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn cho các tòa nhà, các trụ sở, nhà cao ốc, các trung tâm thương mại,...

thông số và kích thước mái kính

Các thông số và kích thước mái kính cường lực

Mái kính cường lực là loại mái đang được nhiều nhà ở, nhà cao tầng, các quán cafe, xưởng sản xuất… lựa chọn để lắp...

Đối tác chiến lược