Tổng hợp mái kính đẹp – Siêu đẹp

Mái kính đẹp

Mái kính đẹp chỉ cái đẹp của sản phẩm mái che được làm bằng kính cường lực và các loại khung nhôm, săt, thép, inox. Mái kính đẹp được nhiều người tìm hiểu và thi công. Hiện nay mái kính đẹp được sử dụng khắp nơi từ những công trình nhỏ như nhà dân đến các dự án lớn hơn như tòa nhà , mái kính đẹp cho nguyên 1 tầng thượng của chung cư, hay mái kính đẹp cho khu công nghiệp nhà máy. Vậy mái kính đẹp có điều gì đặc biệt là nhiều người sử dụng yêu thích đến vậy ? Có những nguyên nhân nào thì cùng MÁI KÍNH NÉT đi tìm hiểu nhé.

Mái kính đẹp tại khu vinhome
Mái kính đẹp tại khu vinhome

Rất nhiều lợi ích mang lại khi sử dụng mái kính đẹp . Có thể mở đèn chiếu sáng hoặc cửa ra vào để cho không khí trong lành vào trong nhà và giữ cho các phòng tương ứng được thông gió. Ánh sáng tự nhiên bổ sung do đèn mái mang lại sẽ tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát hơn rất nhiều. Vào mùa hè, nó sẽ giúp bạn ít phụ thuộc hơn vào ánh sáng nhân tạo trong căn phòng được trang bị, giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Cùng chúng tôi đi xem chi tiết lợi ích của mái kính đẹp + tham khảo nhiều hơn các mẫu mái kính đẹp nhé.

Giải thích về mái kính

Một vài năm gần đây tin vui rằng bạn có thể có nhiều  lựa chọn dành cho phần mái kính căn hộ của bạn. Có vô số các sản phẩm và hệ thống lắp đặt mái kính với những mẫu sẵn từ đơn giải đến phức tạp. Vậy mái kính là một sản phẩm như thế nào mà có thể đáp ứng được nhiều các thắc mắc về giải pháp tổng thể căn hộ.

Mái kính là một sản dùng làm vật che chắn phần mái của căn hộ hoặc bất cứ một phần mái của diện tích không gian của bạn. Kính được lắp đặt và được đặt lên trên phần khung của sản phẩm. Phần khung của mái có nhiều các vật liệu để cấu thành như : Khung inox, khung sắt, khung thép…

Mái kính đẹp cho không gian phòng khách hướng ra vườn
Mái kính đẹp cho không gian phòng khách hướng ra vườn

Mái kính có hiệu quả lớn trong việc biến đổi trạng thái về thẩm mỹ của một nội ngoại thất căn hộ, và giải quyết được nhiều giải pháp ánh sáng và không gian nội thất. Rất nhiều sự hiểu lầm khi chỉ nghĩ đơn thuần mái kính là một sản phẩm duy nhất, chúng tôi có thể khẳng định rằng mái kính có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khách nhau và có tất cả những thứ bạn sẽ cần khi xem xét lựa chọn mái kính đẹp để thi công.

Tùy thuộc vào tài chính và yêu cầu của bạn, các loại mái kính khác nhau sẽ phù hợp nhất thông qua những lần tư vấn miễn phí của đội ngũ MÁI KÍNH NÉT. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết khi xem xét các về một dự án thông qua các bản vẽ 2D,3D.

Tại sao nên lắp đặt mái kính đẹp ?

Điều gì làm cho căn hộ của bạn trở nên hấp dẫn hơn, Một phần mái nhà của bạn nếu làm được khi kết hợp thêm mái kính thì không gian sẽ thay đổi ra sao. Có hàng trăm những lý do mà chúng tôi nên khuyên bạn suy nghĩ về mái kính cho phần mái che nội, ngoai thất của căn hộ. Hiểu được những khái niệm mái kính đẹp này là bước quan trọng và có giá trị trong việc thiết lập loại mái kính đẹp nào để phù hợp với ngôi nhà hoặc dự án nội ngoại thất của bạn nhất.

Mái kính đẹp cho căn hộ 3 tầng cực đẹp
Mái kính đẹp cho căn hộ 3 tầng cực đẹp

Mái kính đẹp có khả năng tùy biến

Mái kính có thể dễ dàng mở hoặc làm cố định, lớn hoặc nhỏ tùy ý. Với công nghệ và sản xuất kính hiện nay rất tiên tiến đến mức các chuyên gia có thể thiết kế và lắp đặt các mái kính và làm mọi thứ thật sáng tạo.

Mẫu mái kính giếng trời cực đẹp tích hợp kính điện an toàn
Mẫu mái kính giếng trời cực đẹp tích hợp kính điện an toàn

Mái kính có thể thiết kế theo nhiều phong cách như cổ điển hoặc cao cấp nhưng đều mang lại vẻ đẹp sang trọng và hầu hết những bản thiết kế đều phù hợp với mọi không gian. Các mái nhà có thể trượt mở, bật lên hoặc xoay và có thể được vận hành bằng tay hoặc từ xa đôi với những dự án mái kính tự động.

Mái kính đẹp tăng cường ánh sáng tự nhiên

Là một trong những sản phẩm có thể tăng cường ánh sáng ban ngày tự nhiên hoặc kết hợp đèn vào ban tổi tốt nhất hiện nay. Tất cả chúng ta đều cần ánh sáng tự nhiên hàng ngày vào mỗi buổi sang để cảm thấy tràn đầy sức sống hơn. Sức khỏe thể chất và tâm lý của chúng ta đều phụ thuộc vào vô số yếu tố, trong đó ánh sáng tự nhiên là yếu tốt đặc biệt quan trọng. Nó tác động trực tiếp đến khả năng sản xuất Vitamin D của cơ thể (rất quan trọng đối với sức khỏe chúng ta). và việc tiếp xúc thường xuyên và giờ giấc sẽ giúp chúng ta điều chỉnh nhịp sống sinh học của chúng ta rất tốt.

Lấy ánh sáng tự nhiên rất tốt từ công trình mái kính
Lấy ánh sáng tự nhiên rất tốt từ công trình mái kính

Mái kính đẹp lắp đặt tại nội thất của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để lấy anh sáng tự nhiên vào không gian nội thất của bạn. Bằng cách cung cấp một hoặc nhiều những tấm kính trong suốt thông từ trên mái xuống , và điều hiển nhiên là nó sẽ nhận được đầy đủ ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài thông qua lớp mái kính . Có nhiều cách để lấy ánh sáng tự nhiên nhưng lắp đặt mái kính trên mái là một giải pháp hiểu quả nhất ngoài ra nó cũng làm đẹp cho không gian của bạn hơn rất nhiều.

Mái kính đẹp tăng sự sang trọng

Mái kính đẹp cũng mang đến cơ hội để tăng thêm nét tinh tế thẩm mỹ sang trọng đích thực của căn hộ bạn. Đây là một yếu tố phụ thuộc vào thiết kế, nhưng điều đó chứng tỏ một trong những giá trị thuyết phục nhất đối với nhiều gia chủ.

Sang trọng và đẹp khi sử dụng mái kính
Sang trọng và đẹp khi sử dụng mái kính

Sử dụng kính cường lực, kết hợp với một phần khung nhưng rất ít hoặc bé để tạo không gian kính nhiều hơn , gợi lên một diện tích không gian sống rộng rãi và tràn đầy sức sống. Và điều đấy chắc chắn sẽ thu hút mọi  ánh nhìn hoặc là sự yếu quý hơn căn hộ của bạn đến từ chính bạn. Nói tóm khi trang bị mái kính cho không gian của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ tinh thần đến vật chất.

Tăng giá trị căn hộ

Một trong những mục tiêu của nhiều chủ nhà là để ngội nhà của họ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và có thể để tăng giá trị của căn hộ đó lên. Một số bất động sản khi chưa lắp đặt mái kính đẹp thì giá trị không được cao nhưng khi trang bị mái kính thì giá trị của căn hộ được tăng lên rất nhiều. Trong khi nhiều người đi tìm những căn hộ sang trọng thì tại sao bạn không làm sự khác biệt một chút để tạo sự chú ý của khách hàng đôi với những nhà bất động sản. Bằng cách thêm các mẫu mái kính đẹp vào ngôi nhà của bạn – đặc biệt là những tính năng làm cho nó hoạt động hiểu quả hơn hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh – Chắc chắn giá trị của căn hộ của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Giá trị căn hộ được tăng lên đáng kể khi trang bị mái kính
Giá trị căn hộ được tăng lên đáng kể khi trang bị mái kính

Mái kính đẹp lắp đặt hoàn hảo và chắc chắn nâng cao giá trị cho căn hộ đó. Điều này đặc biệt đúng nếu mái kính độc đáo, có cấu trúc và đẹp (một mái kính trông càng đẹp và được lắp đặt chuyên nghiệp thì càng tăng thêm giá trị cho căn hộ này). Mặc dù không thể tính toán con số giá trị tăng lên cỡ nào, nhưng việc tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư hoặc chuyên gia có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn.

Cách lựa chọn mái kính đẹp

Cách lựa chọn mẫu mái kính đẹp cũng là một kỹ năng phải có , hoặc là cần có nhiều hơn sự góp ý từ các chuyên gia . Với tất cả những lợi ích mang lại của mái kính và bạn làm thế nào để có thể xác định đươc loại hoặc phong cách nào sẽ phù hợp nhất với yêu cầu riêng của bạn về mẫu mái kính.

Mỗi một dự án bắt đầu thì đều được thảo luận bằng hợp đồng giữa 2 bên, và chắc chắn rằng bên thi công sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mái kính bằng mô hình 2D, 3D để bạn tham khảo. Nhiều khi ý tưởng riêng của bạn cũng là một điều gì đó khiên cho cấu trúc được thay đổi theo ý riêng của bạn.

Để lựa chọn mái kính sẽ phụ thuộc vào một vài điều, nhưng phần lớn, nó sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp hoặc chuyên gia mà bạn đã chọn làm việc lúc ban đầu. Nếu bạn chọn mái kính cao cấp, hay một dự án có kinh phí thấp cho dạng mái kính giá rẻ thì bạn sẽ nhận được giá trị trương ứng và sẽ có thể bị giới hạn theo ngân sách ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trực tiếp với chuyên gia thi công lắp đặt mái kính như MÁI KÍNH NÉT của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều lợi ích về tiềm năng và tăng giá trị sản phẩm hơn rất nhiều với thiết kế chúng tôi tư vấn. Với đội ngũ kiến trúc sư có bằng cấp và đặc biệt có sự nhiệt huyết , chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn bao giờ hết.

Cấu tạo mái kính đơn giản

Cấu tạo mái kính đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp không tưởng
Cấu tạo mái kính đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp không tưởng

Mái kính đẹp được chia và lắp đặt thành một mảng hoặc nhiều mảng của mái. Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng có một ô kính cường lực được đặt trong một khung hoặc nhiêu ô khung ghép lại với nhau. Việc thiết kế các khung ô để đặt kính cũng phải dựa trên cơ sở chuyên môn tính toán đặt trước ra chứ không phải đặt bừa mà được. Các loại khung thì có một vài khung phổ biến chắc chắn như ; Khung inox, khung nhôm, khung sắt, khung thép đều là những kim loại có độ bền cao và khi thi công lắp đặt mái kính cũng không gây nhiều khó khăn cho đội thi công. Việc chọn loại nào thích hợp sẽ phụ thuộc vào một số điều :

Khi nào chọn một khung ít kính

Mái che đơn là lý tưởng cho các không giản nội thất quan trọng về thẩm mỹ và bề ngoài  ưa thích sự sang trọng. Chung không cung cấp nhiều ánh sáng như những mái mà sử dụng nhiều tấm kính và nó sẽ dễ làm cho chúng trông không bóng bẩy và không phô trương.

Khi nào chọn mái nhiều kính

Tùy vào độ chắc chắn của khung hoặc vật liệu của khung cho ta một khung thật chắc chắn, điểm nhấn của nhiều kính là bạn sẽ được nhận nhiều ánh sáng từ bên ngoài vào, và không gian nội thất của bạn có thể hẹp cũng được nhưng khi kết hợp với nhiều tấm kính sẽ làm không gian được rộng hơn đáng kể nhé.

Các loại kính mà bạn có thể lựa chọn cho mái

Khi nói đến kính cường lực cho mái, bạn có thể cho rằng chỉ có một loại mái kính, nhưng trên thực tế không phải vậy. Hiện nay có rất nhiều các loại kính và tính chất kính khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau, khi công nghệ dán kính được áp dụng bạn có thể thực hiện được nhiều yêu cầu hơn cho những loại kính công nghệ. Điều đặc biệt và thú vị là khi các loại kính kết hợp với nhau sẽ tạo ra một sản phẩm mang độ chất khác nhau. Xem một vài vidu bao gồm :

Lựa chọn mái kính sao cho phù hợp với căn hộ
Lựa chọn mái kính sao cho phù hợp với căn hộ

Kính cường lực

An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ thiết kế kết cầu nào (trên thực tế an toàn là điều phải thực hiện) và nếu có bất kỳ vật thể nào rơi xuống mái kính từ trên cao, thì kính cường lực chất lượng là liều phải bắt buộc phải thực hiện. Việc lắp đặt và khung của mái đóng vai trò như một sàn đỡ kính và chắc chắn phải có khung tốt. Tất nhiên kính cường lực là điều đầu tiên phải nghĩ đến, kính thì có nhiều loại phân theo độ dày, và đừng nên chọn loại kính quá mỏng sẽ không thể bền bỉ và thiếu an toàn.

Kính nhiều lớp

Tương tự như kính cường lực, kính nhiều lớp được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa an toàn, nhưng nó đặc biệt bao gồm nhiều lớp kính được kẹp xung quanh một bộ phim PVB. Nếu tấm kính bị vỡ, tấm kính sẽ vẫn nguyên một mảnh và sẽ gắn kết với nhau – thay vì vỡ vụn. Điều này có nghĩa là trong trường hợp không may một mái nhà bị vỡ, thì sẽ không có mảnh kính nào rơi xuống không gian bên dưới.

Kính nhiệt

Sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau bao gồm áp dụng các lớp phủ giảm nhiệt, mái kính có thể được thiết kế để cải thiện khí hậu bên trong của không gian bên dưới, bằng cách điều chỉnh lượng nhiệt truyền qua kính. Đây có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Kính bảo vệ

Thủy tinh có vẻ không phải là vật liệu an toàn tự nhiên nhất, nhưng với việc bổ sung bất kỳ thiết kế an ninh nào (bao gồm chống đạn và chống bom), nó thực sự có thể cung cấp một số biện pháp bảo vệ tốt nhất – thậm chí có thể được lắp đặt lên đến một hệ thống báo động nội bộ.

Làm mái kính giá bao nhiêu ?

Đây thường là câu hỏi lớn nhất mà các khách hàng , các chủ sở hữu căn hộ hoặc các nhà thầu và kiến trúc sư sẽ hỏi trước khi lựa chọn mái kính để thi công. Nếu không tín đến các thông số kỹ thuật và yêu cầu của một dự án cụ thể chúng tôi sẽ không thể đưa ra mức giá cụ thể được.

Việc biết lựa chọn các vật liệu, nguyên liệu nằm trong ngân sách của bạn là điều quan trọng và là một trong những điều đầu tiên cần làm đầu tiên. Và tìm hiểu trước vì giá có thể thay đổi theo thị trường một cách không ổn định.

Nói chung, điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới mức giá của mái kính là sản phẩm đó đã có sẵn hay là sẽ được thiết kế theo ý tưởng riêng cá nhân của bạn, hoặc theo mục đích sử dụng cá nhân.

Mặt khác , một thiết kế mái kính tùy chỉnh hoặc đặt riêng cho bạn, có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ loại mái nào bạn thích, bằng cách thiết kế toàn bộ theo bản vẽ, ý tưởng bạn. Nếu như thiết kế các mẫu phổ biến hoặc mẫu có sẵn thì chi phí sẽ thấp hơn là khi bạn lựa chọn các chất liệu, các mẫu thiết kế độc quyền riêng và nó sẽ ảnh hưởng tới giá rất nhiều.

Tổng hợp mái kính đẹp

Dưới đây là tổng hợp hơn 100 mẫu mái kính đẹp mê li, quý khách có thể tham khảo và lấy ý tưởng cho căn hộ của bạn phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi có tư vấn miễn phí về thi công lắp đặt mái kính, tư vấn chọn mẫu hợp lý nhất cho nội, ngoại thất của bạn.

Mái kính giếng trời đẹp, gọn gàng
Mái kính giếng trời đẹp, gọn gàng
Mẫu mái kính đẹp phong cách bắc âu
Mẫu mái kính đẹp phong cách bắc âu
Mái kính đẹp khung thép chắc chắn cho hiên nhà
Mái kính đẹp khung thép chắc chắn cho hiên nhà
Mái kính giếng trời, cổng trời rất đẹp đơn giản
Mái kính giếng trời, cổng trời rất đẹp đơn giản
Được làm dốc giúp cho nước không thể trào ngược trong được
Được làm dốc giúp cho nước không thể trào ngược trong được
Mái kính hiên, sảnh cho diện tích nhỏ
Mái kính hiên, sảnh cho diện tích nhỏ
Nhìn bên trong cũng khá rộng rãi, phần mái kính sử dụng kính màu mờ
Nhìn bên trong cũng khá rộng rãi, phần mái kính sử dụng kính màu mờ
Mẫu mái kính cường lực khung sắt đẹp, chắc chắn
Mẫu mái kính cường lực khung sắt đẹp, chắc chắn
Mẫu mái kính đơn giản cho hành lang căn hộ
Mẫu mái kính đơn giản cho hành lang căn hộ
Mẫu mái kính tự động rất đẹp
Mẫu mái kính tự động rất đẹp
Thêm mẫu mái kính đẹp tự động
Thêm mẫu mái kính đẹp tự động
Mẫu mái kính đẹp cho nhà hàng cao cấp
Mẫu mái kính đẹp cho nhà hàng cao cấp
Mẫu mái kính đẹp cho hồ chơi
Mẫu mái kính đẹp cho hồ chơi
Mẫu mái kính khung thép đẹp
Mẫu mái kính khung thép đẹp
Mẫu mái kính giếng trời
Mẫu mái kính giếng trời
Mái kính ngoài gần bờ biển cực chất
Mái kính ngoài gần bờ biển cực chất
Nhà hàng trên cảng sử dụng nguyên mái kính toàn bộ không gian
Nhà hàng trên cảng sử dụng nguyên mái kính toàn bộ không gian
Một công trình mái kính công phu gần bờ biển
Một công trình mái kính công phu gần bờ biển
Khung sắt chắc chắn cho phần mái , thư viện đọc sách
Khung sắt chắc chắn cho phần mái , thư viện đọc sách
Mái kính khung nhôm, sắt, inox
Mái kính khung nhôm, sắt, inox
Mái kính khung nhôm chắc chắn
Mái kính khung nhôm chắc chắn
Mô hình mái kính cho phòng khách
Mô hình mái kính cho phòng khách
Mẫu mái kính có hệ thống tự động mở đóng
Mẫu mái kính có hệ thống tự động mở đóng
Mẫu mái kính phòng khách phong cách châu âu
Mẫu mái kính phòng khách phong cách châu âu

LIÊN HỆ THI CÔNG MÁI KÍNH ĐẸP

Để lựa chọn một công ty thi công mái kính không phải là dễ nhưng để tìm một nơi gửi gắm những sản phẩm tâm huyết cho bạn mới khó. MÁI KÍNH NÉT là đơn vị nhà thầu, công ty chuyên thi công mái kính đẹp, chất lượng. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên tâm vào mái kính đẹp, và có nhiều ưu thế hơn rất nhiều các doanh nghiệp. Nếu cần báo giá hoặc tư vấn đừng ngần ngại bốc máy lên alo cho chúng tôi nhé.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng bạn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chào đón bạn đến với Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An – Kiến tạo không gian sống đích thực cho người Việt.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
Văn Phòng Giao Dịch : TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0899.535.999 – 0899.525.888
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: maikinh.net

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mái hiên kính cường lực

Mái hiên kính cường lực sang trọng, hiện đại

Nhằm tận dụng tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên. Mái hiên kính cường lực ra đời mang lại sự hoàn hảo cho không gian...

Mái kính sân thượng

Mái che sân thượng bằng kính cường lực

Ngày nay, không chỉ là tại các tòa nhà, các căn biệt thự lớn. Mà đối với các công trình nhà ở thông thường cũng...

Lắp đặt mái kính cường lực

Cách lắp đặt mái kính cường lực đẹp nhất

Mái kính cường lực đã trở thành vật liệu phổ biến không chỉ là với những công trình cao cấp, các kiến thiết hiện đại...

Đối tác chiến lược