Thi Công Và Lắp Đặt Mái Kính Sau Nhà Cao Cấp

Giới thiệu về mẫu mái kính sau nhà

Mái kính sau nhà
Mái kính sau nhà

Mái kính sau nhà được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn cho các tòa nhà, các trụ sở, nhà cao ốc, các trung tâm thương mại, nhà chung cư… giúp tạo không gian rộng từ sảnh chính của các tòa nhà.

Mái kính sau nhà có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn, có không gian rộng như mái sảnh chính đến những diện tích nhỏ như mái hiên, mái giếng, mái tum, mái ban công… mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độ an toàn cao, tạo nên không gian rộng mở  khi sử dụng.

Cấu tạo của mái kính sau nhà

Mái kính sau nhà
Mái kính sau nhà
  • Hệ kết cấu: Có nhiều loại khung được dùng thông dụng như: khung inox, khung sắt, nhôm hệ, gỗ…
  • Kính: Kính dán cường lực, kính cường lực, kính dán an toàn, kính cản nhiệt,…
  • Phụ kiện: chân nhện, kẹp định vị, củ inox.

Khung mái kính

Khung của mái kính sau nhà tùy theo như hợp đồng giữa hai bên và một vài những phần kết cấu liên quan đến phần khung mái. Phần khung là phần quan trọng, nên phải chuẩn bị đầy đủ trước khi thi công, tránh trường hợp thiếu gây nguy hiểm. 

Khung của mái kính : Hiện nay có nhiều loại khung dành cho mái kính như : Mái kính sau nhà khung sắt, Mái kính sau nhà khung inox, Mái kính sau nhà khung nhôm. Tùy vào nội thất khác nhau bà nhu cầu của khách hàng để Minh An sẽ tư vấn loại khung phù hợp.

Mái kính sau nhà được ghép nối với nhau nên rất cần các loại keo dính silicon nhằm đảm bảo tính an toàn và chắc chắn khi sử dụng. Khung mái được thiết kế sao cho vừa vặn với các tấm kính lớn nhằm tránh những lỗi kỹ thuật như hở hoặc bắn keo silicon chưa kín…

Cấu tạo của mái kính sau nhà cũng không quá phức tạp, phần khung bao gồm các loại khung sắt, các phụ kiện khung sắt và phụ kiện inox, gom lại thành Hệ kết cấu . 

Tiếp đến là kính cường lực, film cản nhiệt, kính dán an toàn. Gồm các phụ kiện như kẹp định vị, chân nhện, keo dán kính phụ kiện.

Kính và phụ kiện

– Chủ yếu sử dụng kính cường lực, đây là thành phần không thể thiếu. Kính bao gồm các loại như kính mặt cắt, kính tấm có độ dày tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng thông thường loại kính cường lực có độ dày từ 10mm – 15mm được sử dụng nhiều nhất. Phần kính cường lực có trong hợp đồng làm việc với khách hàng ban đầu và bao gồm các phụ kiện đi kèm.

– Kính cường lực hay kính dán cường lực phải là loại tốt nhất và có sức chịu lực tốt vì kính được tiếp xúc với môi trường có nhiều ánh nắng chiếu vào. 

Một số mẫu mái kính thông dụng trên thị trường

Mái kính sau nhà
Mái kính sau nhà

Mái kính giếng trời

Mái kính giếng trời được thiết kế nhằm mục đích lấy ánh sáng tự nhiên cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ và thiếu ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra mái kính giếng trời có thể lấy được ánh sáng và độ thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với mẫu mái giếng trời hiện đại thì sẽ được đặt ngoài trời, như ngoài hiên nhà hoặc trên tầng thượng. Những mẫu mái giếng trời thường thiết kế mất nhiều công đoạn hơn và tùy theo địa hình, diện tích của các công trình xây dựng.

Với mẫu mái kính giếng trời hiện nay được cải tiến và có nhiều mẫu mã khác nhau, được lắp đặt ở khoảng giếng trời giữa căn hộ giúp lấy được ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian sống thông thoáng và tự nhiên hơn bao giờ hết. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về loại mái kính giếng trời tự động cũng có thể liên hệ với Minh An để được tư vấn, đây là mẫu mái kính tự động hiện đại, đẹp và tiện ích khi sử dụng.

Mái kính sân thượng

Mẫu mái kính sân thượng ra đời nhằm thay thế cho những thiết kế cũ trước kia, đem lại tính thẩm mỹ cao cho các kiến trúc. Loại kính này đem đến sự hiện đại, sang trọng gắn với những mẫu mái kính sân thượng. Sử dụng mái kính sân thượng vừa giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp không gian nội thất của bạn trở nên thông thoáng bởi gió trời và an toàn tuyệt đối nhờ bộ khung sắt không gỉ và kính cường lực cao cấp. 

Lý do nên sử dụng mái kính sau nhà

Mái kính sau nhà
Mái kính sau nhà
  • Mái kính sau nhà có thể đưa ánh sáng vào bên trong của tòa nhà.

Mái kính có thể được sử dụng an toàn, làm giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo, giúp cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên vào bên trong và giải quyết được nhu cầu cách nhiệt và đón năng lượng mặt trời. Bằng cách sử dụng ánh sáng ban ngày tự nhiên, mái kính giúp mở ra không gian làm việc và tạo ra nội thất sáng sủa, lôi cuốn.

Tùy thuộc vào các loại công trình khác nhau, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sẽ xem xét các tiêu chuẩn kính quốc tế liên quan đến kính trên mái sau nhà. Chúng thường giải quyết các loại tòa nhà khác nhau và phân loại thành các mức tải khác nhau, cung cấp hướng dẫn về độ võng và ứng suất cho phép tối đa cho kính ở trên cao. Do đó, độ dày của kính và tính toàn vẹn của đơn vị kính cách nhiệt phải được xem xét.

 Kính an toàn có nhiều lớp và thường được dùng cho kính trên mái và cho một số ứng dụng kính trên cao.

  • Mái kính sau nhà có thể mang đến khả năng tùy biến vô hạn

Mái kính có một số tùy chọn – lớn hoặc nhỏ, mở hoặc cố định. Công nghệ sản xuất kính hiện nay tiên tiến các chuyên gia có thể thiết kế và lắp đặt mái kính với sự tự do vô hạn.

Điều này giúp cho mái kính trở nên tinh tế hoặc ấn tượng. Sản phẩm mái kính được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi không gian và có thể được thiết kế trong bất kỳ cấu hình nào của chức năng mở hoặc cố định. Mái kính sau nhà có thể trượt mở, bật lên và được vận hành bằng tay hoặc từ xa. Sản phẩm cũng có thể có hầu hết các loại kính, bao gồm kính đơn, đôi hoặc thậm chí ba lớp.

  • Mái kính tăng cường ánh sáng tự nhiên

Tất cả mọi người đều mong muốn có ánh sáng tự nhiên hàng ngày để cảm thấy tốt. Sức khỏe thể chất và tâm lý đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố quan trọng. Sức khỏe thể chất và tâm lý đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến khả đến cần ánh sáng tự nhiên hàng ngày để cảm thấy cơ thể khỏe mạnh và tiếp xúc thường xuyên sẽ giúp chi phối nhịp sinh học của chúng ta.

Mái kính là một trong những cách hiệu quả nhất để đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong giúp không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đây là một trong những cách tuyệt vời để giúp cho không gian nội thất thuận lợi hơn cho sự an lành.

Việc lắp đặt mái kính cường lực không chỉ là một phương tiện để giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí điện, mà còn có thể mang lại vô số lợi ích khác cho khách hàng.

Nghiên cứu gần đây cho thấy những người không tiếp xúc đủ với ánh sáng tự nhiên sẽ gây ra một số tác dụng phụ tiêu cực, có thể dẫn đến giấc ngủ kém và không đều, ban ngày mệt mỏi, thể chất đau đầu và tiêu hóa kém, ảnh hưởng đến sức khỏe như bị trầm cảm và lo lắng. Nên việc sử dụng mái kính sẽ tăng khả năng tiếp cận với ánh sáng tự nhiên trong nhà. 

Hệ thống mái kính cường lực là một trong những gợi ý thiết kế thích hợp để cho tất cả các khách hàng đang khám phá các lựa chọn của họ liên quan đến việc nâng cao các yếu tố cảm giác tốt cho không gian sống.

  • Mái kính tăng tính thẩm mỹ

Mái kính cũng giúp gia tăng cơ hội để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Sử dụng mái kính giúp cho ngôi nhà cũng trở nên hoàn hảo hơn và đặc biệt tăng các tính năng làm cho nó hiệu quả hơn hoặc hấp dẫn hơn – khách hàng có thể tăng đáng kể giá trị tài chính của sản phẩm.

Đơn vị thi công và lắp đặt mái kính sau nhà chất lượng

MÁI KÍNH NÉT tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm mái kính, cửa nhôm kính, vách kính…. hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, bền đẹp cho mỗi công trình xây dựng.

Cùng với sứ mệnh mang vẻ đẹp đến ngôi nhà và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Đến với MÁI KÍNH NÉT quý khách hàng được tư vấn miễn phí, chọn lựa được những sản phẩm theo tiêu chuẩn ưng ý nhất.

MÁI KÍNH NÉT luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng tầm nhìn và chiến lược phát triển tập trung vào cung cấp và thi công các sản phẩm cửa nhôm kính cho các tòa nhà cao tầng, các văn phòng….

Công ty MÁI KÍNH NÉT cung cấp vật tư và thi công các sản phẩm hàng đầu:

– Thi công và lắp đặt mái kính cường lực

– Vách kính cường lực cho căn hộ, biệt thự, cho tòa nhà văn phòng mini

– Cầu thang kính – ban công kính sang trọng

– Cửa nhôm Việt Pháp – Cửa nhôm Xingfa sang trọng

– Cửa kính lùa – cửa kính thủy lực tiên tiến, mới nhất hiện nay

– Cửa kính cường lực phù hợp với phần lớn công trình

– Vách nhôm kính  sang trọng

Thay lời kết, Công ty MÁI KÍNH NÉT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi. Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành của quý khách hơn nữa. 

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển và mang đến nhiều hơn sản phẩm chất lượng tuyệt vời hơn.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới. Chúng tôi có bộ phận thường trực trực tiếp hỗ trợ trực tuyến tư vấn về giá và các mẫu mái kính phù hợp nhất. Tư vấn miễn phí hoàn toàn, đừng đại ngần gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng bạn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chào đón bạn đến với Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An – Kiến tạo không gian sống đích thực cho người Việt.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
Văn Phòng Giao Dịch : TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0899.535.999 – 0899.525.888
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: maikinh.net

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

File Cad mái kính cường lực

File CAD Mái Kính Cường Lực

Chi tiết file CAD mái kính cường lực [caption id="attachment_1477" align="aligncenter" width="900"] File cad chi tiết mái kính cường lực[/caption] - MÁI KÍNH NÉT xin...

báo giá mái kính sảnh

Báo giá mái sảnh kính cường lực

Trước đây mái sảnh dùng để che nắng mưa thường sử dụng loại mái làm bằng tôn, mái xây gạch hoặc mái nhựa. Nhưng theo...

Thi công mái kính chống nắng

Thi công và Lắp Đặt Mái kính Chống Nắng Tốt Nhất

Mái Kính Chống Nắng Là Gì Mái kính chống nắng là loại mái đang được nhiều nhà ở, nhà cao tầng, các quán cafe, xưởng...

Mái kính nhà cao tầng

Lắp đặt mái kính nhà cao tầng cao cấp

Mái kính nhà cao tầng đã trở thành một xu hướng không thể thiếu trong các thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Mái...

mái vách kính cường lực

Những Mẫu Mái Vách Kính Hiện Đại Cao Cấp Nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng mái kính cường lực ngày càng tăng cao. Mái kính cường lực không chỉ có khả năng che nắng,...

Mái kính xanh

Lắp đặt mái kính xanh cao cấp chất lượng

Tìm hiểu về mẫu mái kính xanh cao cấp Mái Kính cường lực màu xanh có thể làm được những tấm to dài lên đến...

Đối tác chiến lược