Trịnh Văn Phúc hiện tại là Ceo & Founder của MAIKINH.NET thuộc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An, MAIKINH.NET được hình ảnh từ những năm 2010 với hồ sơ cá nhân, đội nhóm trải nhiều năm với nhiều cá dự án lớn nhỏ khác nhau năm 2018 chính thức MAIKINH.NET được thành lập với diện mạo mới, con người mới và được quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An do ông Trịnh Văn Phúc làm Ceo & Founder.

MAIKINH.NET chuyên về thi công mái kính cường lực, mái kính tự động, mái kính giếng trời tự động các sản phẩm mái được làm từ kính cường lực kết hợp với các loại vật liệu làm khung như : nhôm, inox, sắt, thép… Hiện nay các sản phẩm mái được làm từ kính cường lực luôn mang nhưng giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Trang web maikinh.net là nơi đưa nhưng thông tin, hoạt động của doanh nghiệp cùng với đó là những sản phẩm của công ty cũng thường xuyên được đăng tải lên để gửi tới khách hàng và đối tác của chúng tôi.

trinhvanphuc min

Thông tin về tôi :

Số điện thoại: 0943.621.486

Địa chỉ: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://maikinh.net

Email: trinhvanphuc8x@gmail.com

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An
  • Liên hệ: Trịnh Văn Phúc
  • Phone: 0899.535.999 - 0899.525.888
  • Email: Minhanwindow@gmail.com
  • Website: https://maikinh.net
Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí về các mẫu mái kính cường lực đẹp, tư vấn về các giải pháp thi công mái kính phù hợp với không gian, vị trí và các sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhận đọng góp ý kiến 24/24. hàng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhận đọng góp ý kiến 24/24.